GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Với sự phát triển không ngừng của đời sống vật chất kéo nhu cầu về ẩm thực ngày một tăng. khách hàng không chỉ yêu cầu đơn giản là thức ăn ngon mà còn phải đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Điều này thôi thúc chúng tôi không ngừng nâng chất chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng với tiêu chí “ chất lượng, chất lượng và chất lượng”.

Trong nhiều năm qua, từ lúc bắt đầu kinh doanh Tuấn Mập đã để lại nhiều ấn tượng và dần hình thành thương hiệu trong tâm trí của từng thực khách khi ghé quán thưởng thức các món ăn về heo quay, vịt quay và gà ta nướng lu. Được chế biến theo phương thức bí truyền của gia tộc. Theo thời gian, chúng tôi không ngừng nổ lực để cải tiến và mở rộng thêm hệ thống kinh doanh đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đó chính là bệ phóng mang danh tiếng heo quay vịt quay Tuấn Mập đến với khách hàng muôn nơi.

Hiện nay, tất cả sản phẩm của heo quay vịt quay Tuấn Mập đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhờ có bí quyết gia truyền mang đến hương vị đặc biệt, đậm nét riêng mà không nơi nào có thể làm được. Nhưng không vì thế chúng tôi chủ quan, mà ngược lại chúng tôi vẫn không ngừng tìm tòi học hỏi, sáng tạo những kỹ thuật chế biến mới với mong muốn nâng cao chất lượng thơm ngon hơn, hương vị độc đáo hơn nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu khẩu vị của người tiêu dùng. Chúng tôi luôn tự hào vì đã tạo được uy tín trên thị trường và sẽ tiếp tục mang Chất lượng của thương hiệu đi vào lòng người tiêu dùng hơn.

Đến với chúng tôi khách hàng có thể tự do lựa chọn sản phẩm mình mong muốn như heo quay, vịt quay, gà ta nướng lu... Chúng tôi đảm bảo nguồn nguyên liệu được chọn lọc từ các nhà cung cấp đều đã qua kiểm dịch theo đúng tiêu chuẩn của BỘ Y TẾ và CHI CỤC THÚ Y.

Điều khác biệt khi khách hàng đến với Tuấn Mập so với những nơi khác là các món heo quay, vịt quay, gà nướng được làm tại nhà. Khách hàng sẽ được thấy xuyên suốt quá trình này từ khi bắt đầu cho tới khi ra lò.

Tuấn Mập làm nghề bằng đạo đức, lương tâm và cái tâm yêu nghề, yêu khách hàng. Mặc dù tiền là thứ có sức mạnh chi phối lương tâm con người nhưng chúng tôi sẽ không vì lợi nhuận mà bán rẻ nhân cách đạo đức để kinh doanh sản xuất gian lận, hại người, hại sức khỏe cộng đồng... Điều này khách hàng sẽ kiểm chứng trong hợp tác mua bán. Dưới đây là 6 điểm Tuấn Mập luôn luôn cam kết với khách hàng:

 1. Cơ sở sản xuất luôn vệ sinh sạch sẽ.

 2. Thực phẩm không tẩm ướp hóa chất độc hại.

 3. Nguồn thịt được cung cấp bởi công ty sẽ đảm bảo chất lượng, an toàn sức khỏe theo tiêu chuẩn của BỘ Y TẾ và CHI CỤC THÚ Y.

 4. Nguồn heo, gà, vịt được cung cấp bởi các trang trại chăn nuôi uy tín.

 5. Có đóng dấu mộc và giấy kiểm dịch của chi cục thú y cấp khi các đơn hàng  thịt heo, gà, vịt nhập về cơ sở.

 6. Luôn luôn cam kết với chính bản thân với lương tâm và đạo đức,chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm sai trái trước pháp luật mà mình vi phạm.

Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chỉn chu và tận tâm nhất. Chính điều đó đã giúp chuỗi hệ thống nhà hàng Tuấn Mập Sài Gòn đứng vững và ngày càng phát triển mạnh mẽ ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.Chúng tôi hân hạnh được theo chân bạn đi khắp mọi miền để mang đến những bữa ăn ngon miệng và thoải mái nhất. Tuấn Mập Sài Gòn, nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực Việt.

Tuấn Mập Chuyên cung cấp sỉ và lẻ:

Quay heo,gà, vịt gia công theo yêu cầu, heo quay nguyên con, heo quay miếng, heo quay sữa.
Nhận quay số lượng nhiều cho công ty, đám tiệc
Từ tận trái tim Tuấn Mập xin kính chúc quý khách hàng và gia đình nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, nhiều hạnh phúc và luôn thành công công việc, thuận lợi trong cuộc sống.

 
Copyright © 2023 - HEO QUAY VỊT QUAY TUẤN MẬP. All rights reserved. Design by i-web.vn